MÔN PHÁI NGA MI

28-10-2022

MÔN PHÁI NGA MI

I. Giới thiệu

Phật pháp tại tâm, băng thanh ngọc khiết    
Trượng kiếm giang hồ, cứu nhân độ thế    
    
    
Công Kích    3 điểm
Phòng Ngự    3 điểm
Hỗ Trợ    5 điểm
Linh Hoạt    1 điểm
Khống Chế    3 điểm
    
   
    
Đặc điểm: Nội Công - Tầm Xa    
Thuộc tính: Huyền    
Vũ Khí: Kiếm    
Ưu điểm: Hỗ Trợ    
Nhược điểm: Linh Hoạt    
    
Nga My là môn phái chuyên đánh tầm xa và có khả năng trị liệu vô cùng tốt nhưng lực sát thương lại không cao. Võ công của môn phái này thường là động tác nhỏ những lại có khả năng biến hóa vô cùng lớn, lấy Nhu khắc Cương.    
    
    
Trong những trận đấu tổ đội cần sự phối hợp nhịp nhàng như Phó Bản hay PK tổ đội thì đây là một nhân vật không thể thiếu, bởi vì môn phái phái này không những giúp bản thân mình và đồng đội trị thương, mà nó còn hỗ trợ tấn công và khống chế kẻ địch toàn diện.

II. Võ Công    

Võ Công Môn Phái (Cần Bí Kíp để kích hoạt )    

Tên Võ Công Nội Dung
Hộ Tâm Quyết Kiếm pháp hỗ trợ của Nga Mi, gia tăng khả năng phòng thủ của Hộ Thuẫn từ chiêu thức Phật Quang Phổ Chiếu. Hấp thu thêm điểm Sát Thương.
Tây Tử Bồng Tâm Kiếm Pháp cấp cao của Nga Mi, gây sát thương lên tối đa 6 mục tiêu. Tổng gây % sát thương Nội công + điểm Sát thương Huyền. Có tỉ lệ gây Làm Chậm mục tiêu trúng đòn trong 5 giây
Thanh Tâm Thiện Chú Chiêu thức cao cấp trong Cửu Âm Chân Kinh, hồi phục % Sinh lực tối đa cho bản thân hoặc đồng đội có sinh lực thấp nhất
Phổ Độ Chúng Sinh Tâm pháp hỗ trợ cao cấp của Nga Mi, bản thân tăng mạnh % Kháng Huyền và điểm Kháng Làm Chậm
Cửu Âm Bạch Cốt Trảo Chiêu thức đoạt mệnh trong Cửu Âm Chân Kinh, gây % sát thương Nội Công + điểm Sát thương Huyền lên 8 mục tiêu quanh bản thân. Đồng thời gây hiệu ứng Xuất Huyết trong 5 giây và Đẩy lùi tất cả mục tiêu trúng đòn.

Khả năng phòng thủ bản thân và hỗ trợ đồng đội của Nga Mi với Hộ Tâm Quyết, Phổ Độ Chúng Sinh và Thanh Tâm Thiện Chú là vô cùng mạnh mẽ, bao gồm cả Hộ Thuẫn, Kháng thuộc tính, tăng Sinh Lực cho bản thân và đồng đội, giúp tổ đội mạnh mẽ lao lên phía trước.    
    
    
Tây Tử Bồng Tâm bổ trợ sát thương và làm chậm lên nhiều mục tiêu, hỗ trợ khống chế đối phương    
    
Cửu Âm Bạch Cốt Trảo giúp Nga Mi hóa giải vòng vây, gây sát thương và đẩy lùi tất cả mục tiêu xung quanh bản thân