TÍNH NĂNG TỌA KỴ

24-10-2022

TÍNH NĂNG TỌA KỴ

 

Trên bước đường hành tẩu giang hồ, Đại hiệp không thể không sở hữu những Tọa kỵ quý hiếm để tiếp bước hành trình.

Ngoài gia tăng tốc độ di chuyển khi cưỡi, Tọa kỵ còn giúp tăng chỉ số thuộc tính và mang lại giá trị Thẩm mỹ cực kỳ cao cho Đại hiệp. 

Sở hữu Tọa kỵ sẽ mang lại cực nhiều Lực chiến với các chỉ số Thu thập, nhưng Đại hiệp hãy chú ý thu thập đủ Tọa kỵ để bổ sung vào bộ Thú trận sẽ gia tăng rất nhiều các chỉ số khác tùy theo mỗi lối chơi.

Đại hiệp hãy tham gia vào các sự kiện ingame để sở hữu tọa kỵ hạn giờ và các mảnh tọa kỵ hiếm. Ngoài ra đừng bỏ qua các Giftcode tại sự kiện trên Fanpage và Group Thiên Long Truyền Kỳ, rất nhiều phần quà và Tọa kỵ quý hiểm đang chờ đợi Đại hiệp.

Tính năng Tọa kỵ sẽ mở khi Nhân vật đạt level 22. Tại giao diện chính, Đại hiệp click vào ô khoanh đỏ trong hình và chọn Tọa kỵ để mở giao diện tính năng.

Mỗi tọa kỵ sẽ có các chỉ số cộng thêm riêng tùy thuộc vào độ Hiếm.

Khi mở khóa Tọa kỵ thì nhân vật sẽ được tăng sức mạnh nhờ Chỉ số Thu Thập.

Các Tọa kỵ đã mở khóa vĩnh viễn có thể cường hóa và tăng sức mạnh đáng kể cho chủ nhân sở hữu nó.

Trang bị Tọa kỵ vào Bộ Thú trận sẽ nhận được chỉ số cộng thêm của Tọa kỵ đó. Khi trang bị đủ số Tọa kỵ của 1 Bộ Tọa kỵ thì sẽ kích hoạt được hiệu ứng tăng thêm của Bộ Tọa kỵ đó. Chỉ có Tọa kỵ được mở khóa vĩnh viễn mới có thể trang bị vào Bộ thú trận.

Cộng thêm các chỉ số cho Nhân vật khi trang bị Tọa kỵ trong Thú Trận.

Số lượng các Bộ tọa kỵ rất nhiều, số lượng Tọa kỵ yêu cầu để có thể hợp thành Bộ Tọa kỵ cũng như chỉ số sau khi kích hoạt thành công sẽ khác nhau, tùy thuộc vào độ hiếm của Tọa kỵ.

Chúc quý Huynh/Tỷ có những giây phút thư giãn bên Thiên Long Truyền Kỳ GOSU. 

Yên Nhi kính bút!